Những phụ kiện cần thiết cho ô tô xe hơi bạn nên sắm

Khi mua xe mới, nhiều khách hàng có nhu cầu tìm thêm những phụ kiện cần thiết cho chiếc xe yêu thích của mình để có được trải nghiệm lái trọn vẹn hơn. Tìm hiểu ngay top phụ kiện phải có để chiếc xe của bạn an tâm khi tham gia giao thông:

1. Bơm lốp ô tô

Đáp ứng kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp: xì lốp, lốp cán đinh… sau khi đã sử dụng luôn lốp dự phòng. Đặc biệt khi chạy ở những cung đường vắng, đường cao tốc… vào buổi tối, không thể đến các địa chỉ sửa chữa một cách nhanh chóng thì chiếc bơm sẽ là cứu tinh tạm thời cho bạn.

Trong các loại bơm lốp hiện nay, máy bơm lốp điện mini được khá nhiều người ưa chuộng. Đây là dòng sản phẩm bơm hơi xe ô tô mang lại quá trình bơm hiệu quả, giảm sức. Chúng mang tới việc hoàn thành bơm lốp xe nhanh chóng nhất cho người dùng.

máy-bơm-lốp-ô-tô-70mai-1

Link tham khảo: Bơm lốp ô tô xiaomi chính hãng

2. Dây câu bình ắc quy

Ngày nay, việc sự cố hết điện bình ắc quy ô tô dẫn đến không khởi động được là điều thường gặp. Để xử lý nhanh nhất mà tốn kém ít chi phí đó là sử dụng dây câu bình ắc quy kích trực tiếp cho xe hết điện từ những xe ô tô khác. Dây câu bình ắc quy có tác dụng quan trọng khi xe hơi bị hết bình ắc quy.

dây-câu-bình-ắc-quy-ô-tô-3

Sản phẩm đang có bán tại đây: Dây câu bình ắc quy ô tô xe máy cao cấp dài 2 đến 4 mét điện áp 2000A

 

3. Camera hành trình

Camera hành trình ô tô hiện nay không chỉ có chức năng ghi lại những khoảnh khắc trên cung đường mà còn có nhiều tác dụng cần thiết đối với sự an toàn của tài xế khi lái xe cụ thể như:

– Giám sát vị trí xe tức thời thông qua camera hành trình

Với chức năng thông minh từ Camera hành trình hiện nay, chủ xe có thể giám sát hành trình của xe ở xa một cách dễ dàng thông qua chiếc điện thoại nhỏ của mình. Camera hành trình sẽ giúp bạn xác định vị trí xe cần theo dõi đang ở đâu, hành trình như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi cho mượn xe có an toàn hay xảy ra sự cố gì hay không, hay tình trạng mất cắp xe.

Ngoài ra, nếu không tiện theo dõi trực tiếp, chủ xe cũng có thể xem lại hành trình chiêc xe của mình từ dữ liệu mà chiếc Camera hành trình đã lưu lại một cách cụ thể nhất.

– Chống tai nạn giao thông

camera-hành-trình-ô-tô-carcam-w2s-1camera-hành-trình-ô-tô-carcam-w2s-1camera-hành-trình-ô-tô-carcam-w2s-1camera-hành-trình-ô-tô-carcam-w2s-1camera-hành-trình-ô-tô-carcam-w2s-1camera-hành-trình-ô-tô-carcam-w2s-1camera-hành-trình-ô-tô-carcam-w2s-1

Chi tiết sản phẩm: Camera hành trình ô tô Carcam W2S chính hãng nhỏ gọn siêu bền siêu nét bảo hành 12 Tháng

Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện, đồ chơi xe hơi quý khách có thể liên hệ với chúng tôi hoặc xem trực tiếp tại website để biết thêm chi tiết .

Tìm kiếm gạt mưa ô tô