Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

PHUTUNGTOT.COM là website bán hàng chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất ô tô cao cấp, linh phụ kiện đồ chơi cho ô tô xe hơi và phụ tùng ô tô chính hãng.

PHUTUNGTOT.COM là mô hình siêu thị điện tử – “tất cả trong một”. Chuyên cung cấp nhiều hàng đa dạng, từ những sản phẩm công nghệ, như Camera hành trình, các thiết bị định vị GPS, thiết bị cảm biến, thiết bị âm thanh hình ảnh.v.v…, đến các sản phẩm tiện ích nhỏ chăm sóc trang trí xe như bọc vô lăng tay lái, tẩu xạc usb cho xe, chăm sóc nội thất, phụ tùng ô tô chính hãng từ Denso, Bosch, Ford, Honda, Toyota … vượt trội cả về chủng loại và số lượng:

  • Đồ da nội thất ô tô.
  • Phụ kiện điện – điện tử ô tô.
  • Phụ kiện tiện ích – đồ chơi ô tô.
  • Phụ tùng ô tô chính hãng

Các đối tác có nhu cầu hợp tác cung ứng sản phẩm dịch vụ, hợp tác mở rộng kinh doanh, … có thể liên hệ đến chúng tôi tại đây

phụ kiện ô tô chính hãng

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của PHUTUNGTOT.COM là mang sản phẩm phụ kiện ô tô đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, PHUTUNGTOT.COM sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

PHUTUNGTOT.COM cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả.

PHUTUNGTOT.COM mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực công nghiệp phụ trợ xe hơi ô tô và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Tầm Nhìn

PHUTUNGTOT.COM ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tiện ích cho xe hơi ô tô, phụ kiện ô tô chính hãng giá tốt đến tận tay người tiêu dùng.

PHUTUNGTOT.COM đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một trên nền tảng thương mại điện tử, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và toàn quốc.

Giá Trị Cốt Lõi

PHUTUNGTOT.COM xác định các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp gồm:

  • Học hỏi và chia sẻ
  • Đào sâu nghiên cứu
  • Phát triển nhân tài
  • Phục vụ mọi lúc

Trong đó:

Học hỏi và chia sẻ được hiểu là học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ thuật hàng đầu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn, Châu Âu (là những nơi có nền kỹ thuật ô tô hàng đầu trên thế giới), từ đó biên tập các bài viết chia sẻ lại kinh nghiệm với cộng đồng. PHUTUNGTOT.COM tin rằng khi tạo ra những giá trị hữu ích, sẽ nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng.

Đào sâu nghiên cứu được hiểu là liên tục nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm, hoàn thiện công nghệ sản xuất sản phẩm, từ đó mang đến cho khách hàng sản phẩm có tính năng hữu ích nhất với chất lượng cao nhất mang thương hiệu PHUTUNGTOT.COM. Điều này sẽ giúp cho khách hàng không phải chịu sự phiền toái vì lựa chọn nhầm những sản phẩm chất lượng kém.

Coi trọng nhân tài được hiểu ở hai khía cạnh: thứ nhất là PHUTUNGTOT.COM tạo ra một nơi làm việc sáng tạo, là nơi lựa chọn hoàn hảo để người tài lựa chọn và phát huy trí tuệ của mình. Thứ hai là PHUTUNGTOT.COM coi nhân viên là số 1, vì chỉ khi nhân viên được coi trọng và hạnh phúc, thì mới có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Phục vụ mọi lúc là tiêu chí hàng đầu của PHUTUNGTOT.COM ngay từ khi khởi nghiệp, bởi PHUTUNGTOT.COM hiểu rằng khách hàng đi xe ô tô vô cùng bận rộn, vì khách hàng chủ yếu làm các công việc kinh doanh và quản lý. Do đó chúng tôi nỗ lực phục vụ mọi lúc có thể, nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian của mình.