Bán máy tua công tơ mét ô tô giá rẻ cho ô tô

Hiện nay, đồng hồ ô tô ( Công tơ mét ô tô ) kể cả xe máy đều được sử dụng kỹ thuật số hiển thin ở dạng bảng diện tử vô cùng hiện đại, bên cạnh đó việc lưu trữ dữ liệu dwak trêm các tích hợp IC và hệ thống bao gồm đồng hồ công tơ mét cũng như các loại đèn báo tín hiệu.

máy tua công tơ mét ô tô

Trong thực tế, cài đặt và sửa chữa hệ thống này rất phức tạp do vậy người ta thường dừng tới máy đo công tơ mét ô tô để quá trình điều chỉnh cũng như chỉnh sửa đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hiện nay, máy tua công tơ mét ô tô được ứng dụng rất phổ biến vì tính ứng dụng cao cũng như những ưu điểm vô cùng tuyệt vời của nó.
Một số ưu điểm của máy tua công tơ mét ô tô
Thiết kế vô cùng nhỏ gọn, nó giống như một máy tính bảng được sử dụng thêm màn hình Screen vô cùng chuyên nghiệp, nó có thể chỉnh sử các chỉ số trên màn hình của ô tô.

Hệ thống radio cũng như lập trình trên bản táp lô, lập trình ECU, reset túi khí, lập trình chìa khóa hay lập trình IC tích hợp do vậy, nó có thể dùng được cho rất nhiều các dòng xe trên thế giới hiện nay. Bên cạnh đó một số tính năng khá ổn như:
Có thể trực tiếp cập nhật các dữ liệu thông qua internet, Có bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm
Được đào tạo để chuyển giao công nghệ nên việc sử dụng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Phạm vi ứng dụng của máy tua công tơ mét ô tô là tất cả các dòng xe trên thế giới nên người tiêu dùng có thể an tâm về khả năng ứng dụng cao của sản phẩm.

Chức năng của bộ tua công tơ mét ô tô
Có thể chỉnh sửa số km hiển thị trên mặt đồng hồ của ô tô kết hợp với một thuật toán đơn giản.
Có thể đọc, ghi dữ liệu EEPROM và MICU của chính bản đồng hồ táp lô cũng như điều khiển được bảo mật chìa khóa, điều khiển túi khí cũng như vận động cơ một cách hiệu quả nhất.
Biên tập cũng như điều khiển một cách hiệu quả dữ liệu của hecadecimal, octal , decimal của EEPROM và MICU.

Nói chung, những chức năng của máy không thể dùng toàn diện trong quá trình sửa chữa xe ô tô nhưng  chúng hoàn toàn có tính ứng dụng rất cao trong hầu hết mảng công tơ mét. Do vậy mà máy tua công tơ mét ô tô ngày càng được sử dụng phổ biến hơn cũng như ứng dụng nhiều hơn trong các xưởng sửa chữa ô tô, các gara ô tô chuyên nghiệp. Chắc chắn trong thời gian tới nó sẽ được ứng dụng nhiều và rộng rãi hơn.

Tìm kiếm gạt mưa ô tô