Chính sách bảo hành và đổi trả

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo hành là việc thực hiện trách nhiệm nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm mà xuất hiện lỗi do yếu tố từ Nhà sản xuất.

I. Tiêu chuẩn chung về bảo hành

 • Sản phẩm bảo hành do lỗi từ nhà sản xuất
 • Sản phẩm bảo hành do lỗi do quá trình vận chuyển
 • Những lỗi cho khách hàng như: Rơi vỡ, ngấm nước, tác động ngoại lực sẽ không được bảo hành
 • Sản phẩm được bán trên website PHUTUNGTOT.COM được bảo hành bằng: Số điện thoại, mã đơn hàng
 • Thời gian bảo hành ứng với từng sản phẩm riêng biệt. Được ghi cụ thể trên thẻ bảo hành. Thời gian bảo hành được tính từ ngày khách hàng mua hàng.
 • Trường hợp khách hàng bị mất thẻ bảo hành vẫn được bảo hành nếu cung cấp đủ cho PHUTUNGTOT.COM các thông tin cá nhân liên quan đến đơn hàng bao gồm: Số điện thoại đã đặt mua, địa chỉ, tên người mua.
 • Đối với các sản phẩm được dán tem, khách hàng chỉ được bảo hành trong trường hợp tem không bị mất hoàn toàn.
 • Đối với các sản phẩm chính hãng sẽ được áp dụng tiêu chuẩn bảo hành của hãng và đại diện đơn vị nhập khẩu tại Việt Nam.

II. Phương thức bảo hành

 • Bảo hành trực tiếp tại địa chỉ bảo hành của PHUTUNGTOT.COM
 • Bảo hành tại địa chỉ mà đơn vị nhập khẩu chính hãng yêu cầu
 • Bảo hành tại hãng bằng cách gửi trực tiếp sản phẩm tới địa chỉ của hãng sản xuất.

III. Các vấn đề liên quan

3.1. Vận chuyển sản phẩm bảo hành

Sản phẩm được bảo hành do khách hàng trực tiếp vận chuyển đến địa chỉ do PHUTUNGTOT.COM Cung cấp. Trường hợp sản phẩm xuất hiện lỗi trong vòng 7 ngày đầu tiên, PHUTUNGTOT.COM sẽ hỗ trợ đến kiểm tra sản phẩm trực tiếp và nhận sản phẩm cần bảo hành.

Đối với khách hàng không ở Hà Nội, cần gửi sản phẩm theo đường bưu điện đến địa chỉ PHUTUNGTOT.COM yêu cầu. Cần đóng bọc sản phẩm đảm bảo để tránh hư hỏng do quá trình vận chuyển gây ra. Với những sản phẩm bị hư hỏng do vận chuyển, PHUTUNGTOT.COM sẽ từ chối bảo hành.

Miễn phí 100% chi phí vận chuyển cho khách hàng ngoài khu vực Hà Nội trong trường hợp sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất.

3.2. Thời gian xử lý bảo hành

Đối với các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, phân phối chính hãng tại Việt Nam thì thời gian bảo hành phụ thuộc vào đơn vị nhập khẩu, phân phối. Thông thường từ 7 đến 14 ngày làm việc.

3.3. Chi phí bảo hành

Đối với các sản phẩm bị lỗi nhưng sau khi kiểm tra nhận thấy không phải lỗi từ nhà sản xuất thì người sử dụng sẽ được thông báo chi phí sửa chữa (nếu có).

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Phụ Tùng Tốt có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.
Việc đổi trả sản phẩm đi kèm một số điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới :

1. Điều kiện đổi sản phẩm:

Sản phẩm không trùng khớp về màu sắc, mẫu mã, size theo đơn hàng.
Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
Sản phẩm đổi hàng phải còn mới, nguyên vẹn, không bị rách hoặc nứt, không có dấu hiệu đã qua giặt tẩy và đã qua sử dụng.
Sản phẩm phải còn đầy đủ tem, nhãn mác, thẻ bảo hành và hoá đơn mua hàng.
Sản phẩm đổi hàng còn trong thời hạn cho phép đổi trả.
Áp dụng đối với sản phẩm mua hàng online (Website, Facebook) và trực tiếp tại showroom Phụ Tùng Tốt, chúng tôi không hỗ trợ cho những đơn hàng mua tại địa điểm khác.
Không áp dụng đối với sản phẩm trong chương trình khuyến mãi khác và sản phẩm thanh lý.
Khách hàng chỉ có thể trả sản phẩm với điều kiện Phụ Tùng Tốt không có sản phẩm cùng loại khác (màu sắc, mẫu mã, kích thước) thay thế.

2. Thời hạn đổi sản phẩm:

Thời hạn đổi sản phẩm: 7 ngày đối với khách hàng mua online và 3 ngày đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng kể từ ngày khách nhận được hàng.
Nếu vượt quá thời gian quy định trên thì chúng tôi sẽ không nhận đổi/trả sản phẩm với bất kì lý do nào.

3. Thời hạn thực hiện hoàn trả lại sản phẩm cho khách hàng

Đối với khách hàng mua online:
Ngay sau khi nhận được sản phẩm đổi của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả và phương án giải quyết đổi/trả đến khách hàng trong vòng 3 đến 5 ngày
Đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng:
Khách hàng đem sản phẩm cần đổi đến trực tiếp tại cửa hàng trên hóa đơn, nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và đưa ra hướng giải quyết ngay tại của hàng. Nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng chọn lựa phương án tốt nhất.

4. Hình thức đổi sản phẩm:

Sản phẩm chỉ được đổi một lần duy nhất
Quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng Phụ Tùng Tốt ghi trên hoá đơn mua hàng (đối với khách hàng ở Hồ Chí Minh)
Đối với khách hàng ở khu vực khác, vui lòng gọi điện trực tiếp đến Hotline 1900 3146 hoặc 0901 487 456 hoặc gửi yêu cầu vào mail info@mrvui.vn. Sau khi nhận được mail phản hồi xác nhận đồng ý từ Phụ Tùng Tốt, Quý khách đóng gói sản phẩm kèm đầy đủ phụ kiện, hoá đơn, phiếu bảo hành, …và gửi về địa chỉ 452G Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

5. Hình thức hoàn phí:

Nếu khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm khác có giá cao hơn sản phẩm đổi thì khách hàng phải bù thêm tiền và nếu thấp hơn sẽ không được hoàn trả lại tiền chênh lệch.
Trường hợp khách mua online:
Phụ Tùng Tốt sẽ chịu 100% phí vận chuyển cho khách hàng nếu sản phẩm đổi đáp ứng đầy đủ điều kiện đã nêu ở Mục 1 ( điều kiện đổi/ trả sản phẩm)
Trường hợp khách hàng đã thanh toán tiền trực tuyến cho sản phẩm đầu tiên, sẽ thanh toán thêm phần tiền chênh lệch cho sản phẩm được đổi (nếu có) bằng chuyển khoản.
Thời gian nhận hàng mới chậm nhất là 7 ngày kể từ ngày Phụ Tùng Tốt nhận được sản phẩm cần đổi.
Trường hợp khách mua trực tiếp tại cửa hàng:
Sản phẩm không bị lỗi mà khách vẫn yêu cầu đổi, khách hàng sẽ bị mất phí 10% trên tổng hóa đơn thanh toán.
Khách hàng đã thanh toán tiền cho sản phẩm đầu tiên, sẽ thanh toán thêm phần tiền chênh lệch cho sản phẩm được đổi ( nếu có ) bằng tiền mặt.
Lưu ý: Phụ Tùng Tốt khuyến khích Quý khách hàng nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi hàng hóa, việc lưu giữ sản phẩm sẽ giúp khách hàng làm bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.

PHỤ TÙNG TỐT trân trọng thông báo tới Quý khách hàng!