Kích thước gạt mưa ô tô Chevrolet Captiva 2009 - 2022

Gạt mưa ô tô phù hợp với:
Chevrolet Captiva 2009 - 2022
Tìm kiếm gạt mưa cho xe khác

Kích thước gạt mưa Chevrolet Captiva 2009 - 2022 lần lượt là 24inches ~ 60cm16inches - 40cm cho bên lái và bên phụ.

Tư vấn gạt mưa là quá trình chọn lựa và cài đặt hệ thống xói mưa (gạt mưa) cho xe ô tô Chevrolet Captiva từ năm sản xuất 2009 đến năm 2022. Việc lựa chọn hệ thống gạt mưa phù hợp cho xe sẽ giúp giảm thiểu rủi ro khi lái xe trong thời tiết mưa, tăng khả năng đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến thương hiệu, chất lượng, tính năng và giá cả của hệ thống gạt mưa để đưa ra quyết định hợp lý và tiết kiệm chi phí. Thông thường, các loại gạt mưa trên thị trường được phân loại theo kích cỡ, kiểu dáng và độ bền, trong đó có thể kể đến loại gạt mưa dẹp (flat wiper blades), gạt mưa truyền thống (conventional wiper blades) và gạt mưa đa chức năng (multi-functional wiper blades). Việc lắp đặt hệ thống gạt mưa cũng cần tuân thủ các quy trình và hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo hoạt động đúng cách và tránh gây hỏng hóc cho bộ phận xe ô tô Chevrolet Captiva của bạn.

Tư vấn miễn phí

Thông số cơ bản Chevrolet Captiva 2009 - 2022

Kích thước:
-Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao: 4.610 x 1.876 x 1.697 mm

-Dung tích bình xăng: 67 lit

-Khối lượng: 1853kg

-Số chỗ ngồi: 5, 7 hoặc 8

-Động cơ:
-2.4L 4-cylinder: 185 mã lực, 230 Nm mô-men xoắn
-3.2L V6: 205 mã lực, 260 Nm mô-men xoắn

-Hộp số: 6/7 hộp tự động

-Khối động cơ: 2.4L, 3.2L

-Tích hợp bơm xăng ô tô: Standard

-Kiểu dáng xe: SUV

-Loại nhiên liệu: Xăng

-Độ phân giải sau: 200/65R16

-Hệ thống điều hòa: Manual Air Conditioning

-Hệ thống âm thanh: 6 speaker audio system

-Trang bị an toàn:
Airbags, ABS, EBD, Traction control, Rear parking sensors, Electronic Stability Control (ESC).

Đánh giá

Chevrolet Captiva được ra mắt từ năm 2009 với bề ngoài thời trang và các nâng cấp động cơ phong phú. Nội thất của Captiva là rộng rãi, thoải mái và có một số tính năng tiện ích đáng giá. Cấu hình của Captiva là chiếc xe 7 chỗ với mức giá phù hợp với phẩm chất của nó. Tiện nghi của Captiva bao gồm không gian lưng trên thùng hành lý phi thường, điều khiển âm thanh bằng vật nhấn và bộ đèn chiếu sáng vùng.

Kiểu dáng của Captiva là ấn tượng và khá thời trang với các dòng đường chân thực và hợp với lối thiết kế hiện đại của Chevrolet. Khung xe cứng cáp và tản nhiệt tốt cung cấp cho người lái một cuộc sống an toàn và bền bỉ.

Khoảng sống của Captiva thích hợp để di chuyển trong khi vẫn đảm bảo tính êm ái, độ bền cao và hiệu suất tốt. Những ai cần lựa chọn một chiếc xe thể thao với phẩm chất và mức giá phù hợp sẽ tìm thấy Captiva là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin gạt mưa

Kích thước khuyến nghị

Bên lái: 24inches ~ 60cm
Bên phụ: 16inches - 40cm

Loại cần gạt (Móc U)

Phụ kiện theo xe Chevrolet Captiva